Hỗ trợ trực tuyến

                                                       
                  Đặt phòng: 
           
   
     KD1 0915 988 880
     
     KD2 0911 581 868 
           
     KD3 085 347 8688  
             
              
            (Viber/zalo)
                 
 

Sản phẩm mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

000049043
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả truy cập
18
20
92
48703
515
944
49043

IP của bạn: 103.74.116.141
Thời gian: 18:58 - 21-01-2021

Ai đang online

Đang có một khách và không thành viên đang online

Cua hấp

2 con cua biển ( bạn có thể thêm số lượng tùy vào khẩu phần ăn nhé) - ½ chai ( lon) bia - Hành tây, gừng, ớt sừng - Hành lá, hạt nêm và hạt tiêu Cách làm: Bước 1: Bạn nên chọn những con cua có lớp vỏ bên ngoài màu xám đục, yếm to, dùng tay ấn vào yếm cua thấy rắn chắc là cua ngon, nhiều thịt. Công đoạn làm sạch cua rất quan trọng, bạn dùng vòi nước xịt mạnh vào mình cua, lấy 1 chiếc bàn chải đánh răng cũ đánh sạch càng và thân cua. Sau đó lột bỏ mai, cắt bỏ bớt phần đầu của chân cua rồi rửa sạch và chặt cua làm tư. Hành tây bóc bỏ vỏ lụa thái nhỏ. Ớt sừng, gừng rửa sạch, thái chỉ. Bước 2: Xếp nguyên hình con cua vào 1 chiếc đĩa sâu lòng, rắc gửng, hành tây, ớt, hành lá thái nhỏ và một thìa hạt nêm và ít hạt tiêu lên trên. Sau đó bạn rót bia vào đĩa rồi đặt đĩa vào nồi hấp khoảng 8- 10 phút là được. Món cua hấp bia sẽ có mùi vị rất đặc trưng và không hề tanh như cách hấp thông thường. Bạn nên ăn món này lúc còn nóng và chấm với muối chanh là hợp vị nhất.

 

Các bài khác...

Tôm hùm nướng phô mai bơ tỏi  - 11 Tháng 4 2016

Cua rang me  - 11 Tháng 4 2016