Hỗ trợ trực tuyến

                                                       
                  Đặt phòng: 
           
   
     KD1 0915 988 880
     
     KD2 0911 581 868 
           
     KD3 085 347 8688  
             
              
            (Viber/zalo)
                 
 

Sản phẩm mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

000047525
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả truy cập
55
16
161
47178
672
770
47525

IP của bạn: 103.74.116.141
Thời gian: 06:41 - 28-11-2020

Ai đang online

Đang có 7 khách và không thành viên đang online

Cua hấp

2 con cua biển ( bạn có thể thêm số lượng tùy vào khẩu phần ăn nhé) - ½ chai ( lon) bia - Hành tây, gừng, ớt sừng - Hành lá, hạt nêm và hạt tiêu Cách làm: Bước 1: Bạn nên chọn những con cua có lớp vỏ bên ngoài màu xám đục, yếm to, dùng tay ấn vào yếm cua thấy rắn chắc là cua ngon, nhiều thịt. Công đoạn làm sạch cua rất quan trọng, bạn dùng vòi nước xịt mạnh vào mình cua, lấy 1 chiếc bàn chải đánh răng cũ đánh sạch càng và thân cua. Sau đó lột bỏ mai, cắt bỏ bớt phần đầu của chân cua rồi rửa sạch và chặt cua làm tư. Hành tây bóc bỏ vỏ lụa thái nhỏ. Ớt sừng, gừng rửa sạch, thái chỉ. Bước 2: Xếp nguyên hình con cua vào 1 chiếc đĩa sâu lòng, rắc gửng, hành tây, ớt, hành lá thái nhỏ và một thìa hạt nêm và ít hạt tiêu lên trên. Sau đó bạn rót bia vào đĩa rồi đặt đĩa vào nồi hấp khoảng 8- 10 phút là được. Món cua hấp bia sẽ có mùi vị rất đặc trưng và không hề tanh như cách hấp thông thường. Bạn nên ăn món này lúc còn nóng và chấm với muối chanh là hợp vị nhất.

 

Cua rang me

Nguyên liệu làm món cua rang me :

- Cua thịt: 2 con
- Me chua chín: 1/2 bát
- Tỏi: 4 tép băm nhuyễn
- Hành tây: 1 củ nhỏ, thái mỏng

Xem tiếp...

Tôm hùm nướng phô mai bơ tỏi


Các bước:

Rửa sạch tôm. Dùng kéo bén (kéo làm cá) cắt dọc theo vỏ tôm - cả mặt lưng & mặt bụng. Bạn nữ chắc phải nhờ chồng/ bạn trai, vì mình cắt cũng khá chật vật. Tôm hùm nướng phô-mai-bơ-tỏi Bắt chảo nóng, cho bơ, tỏi bằm, ít đường, ít bột nêm, 2 muỗng cà phê nước, nêm nếm vừa miệng. Đun sền sệt làm nước sốt. Chia làm 2 phần bằng nhau. Tôm hùm nướng phô-mai-bơ-tỏi Cho tôm lên chảo. Lấy 1 phần nước sốt bơ tỏi tưới lên thịt tôm cho thấm đều. Bật lửa nhỏ vừa, đậy nắp kín. Tôm hùm nướng phô-mai-bơ-tỏi Khi thấy vỏ tôm đỏ đều, xé phô mai, xếp phủ kín mặt thịt tôm. Vẫn bật lửa nhỏ vừa, đậy nắp kín. Đợi khi phô mai chảy đều mặt thịt thì tắt bếp, dọn ra đĩa. Làm nóng phần sốt bơ tỏi còn lại rồi tưới đều khắp mặt phô mai. Tôm hùm nướng phô-mai-bơ-tỏi Rắc 1 ít rau thơm cắt nhỏ, gia vị lá hỗn hợp Ý Trang trí với ớt & chanh cho bắt mắt. Rửa tay, lau mồ hôi & măm măm thôi nào ???????????? Tôm hùm nướng phô-mai-bơ-tỏi